Chào mừng quý vị đến với Trang Web của Trần Quang Thiệp - CĐCN Việt Đức.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Tuổi Thìn năm Tân Mão

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Tuổi tre
Người gửi: Trần Quang Thiệp (trang riêng)
Ngày gửi: 15h:20' 03-02-2011
Dung lượng: 147.5 KB
Số lượt tải: 1
Số lượt thích: 0 người
Năm Tân Mão của tuổi Thìn
Năm nay tài chính của người tuổi Thìn sẽ rất mạnh, nguồn thu dồi dào hơn năm ngoái. Về chuyện tình cảm thì người phái nam cầm tinh con rồng sẽ gặp nhiều phiền toái hơn so với phái nữ.

Người cầm tinh con rồng dũng mãnh, quyết liệt và dám làm. Họ sinh ra dường như để lãnh đạo và ra lệnh. Tuổi Thìn có ảnh hưởng lớn đến bạn bè, đồng nghiệp và thường là tâm điểm của sự chú ý. Tuổi rồng khá kiêu hãnh nhưng dựa trên cơ sở thực lực của bản thân. Có thể nói người tuổi này luôn khá giả về tài chính hơn người khác. Điều này khó lý giải vì sinh ra đã vậy rồi. Luôn biết tận dụng thời cơ để tiến bước ngay cả khi thất bại ê chề, đó là lý do vì sao những người cầm tinh con rồng thường chiếm được vị trí cao trong xã hội.
Năm 2011 tài chính của bạn sẽ mạnh hơn năm 2010. Bạn sẽ thỏa mong muốn khám phá thiên nhiên bằng các chuyến du lịch dài ngày với bạn bè, đồng nghiệp nhất là vào tháng 5 và tháng 9. Chuyện tình cảm riêng tư có nhiều điều bất ngờ nhưng người tuổi Thìn là nam giới sẽ gặp nhiều sóng gió hơn so với nữ giới.
Tình yêu
Phái mạnh tuổi Thìn năm nay chuyện tình cảm riêng có vẻ như không được như ý muốn. Vì vụng về hay những mối quan hệ ngoài luồng, bạn dễ mất người yêu như chơi. Thêm vào đó, trong khoảng giữa năm nay, do hiểu lầm nên bạn chẳng thể nào mong đợi một chút cảm thông hay chia sẻ nào từ người ấy. Sóng gió liên tiếp ập đến câu chuyện tình yêu của bạn và nếu bạn không vững tay chèo thì rất dễ tan đàn xẻ nghé. Sự hi sinh cho tình yêu về thời gian, công sức là rất cần thiết để giữ được tình cảm luôn đượm nồng.
Với những người cầm tinh con rồng vẫn còn cô đơn thì năm nay lại có dấu hiệu đáng mừng. Bạn sẽ tình cờ gặp người ấy trong các buổi tiệc tùng, hội hè… trong khoảng thời gian là tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Tất cả đều rất thú vị và có những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, mọi thứ cần thời gian.

Tài chính và sự nghiệp
Năm con mèo, tiền tài của người tuổi Thìn sẽ vững chãi hơn năm con hổ. Rất nhiều người tuổi này sẽ chuyển công việc và tìm được một nơi ổn định hơn, thu nhập khá hơn. Tháng 6, tháng 9, tháng 11, bạn sẽ tìm thấy những hướng đi mới phù hợp với năng lực và trình độ hơn. Cũng trong thời gian này, bạn sẽ tham gia các khóa học buổi tối để nâng cao một số kỹ năng phục vụ cho công việc. Đó cũng điều dễ hiểu vì người cầm tinh con rồng không dễ gì lùi bước và chịu thua người khác, bởi vậy phải tiếp tục học và học.
Khoảng cuối năm, thử thách với người tuổi Thìn rất nhiều. Nguồn tài chính là vấn đề bạn lo lắng nhất nhưng một lần nữa, bạn lại khẳng định mình trước những người đồng nghiệp, bạn bè khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình. Uy tín của bạn ngày càng được khẳng định.
Sức khỏe
Lo lắng quá nhiều cho sức khỏe của người thân khiến người tuổi Thìn nhiều khi trầm tư, ưu phiền. Điều quan trọng là bạn phải biết chấp nhận sự thật, bằng lòng với hiện tại để sống thoải mái và vui vẻ. Có như vậy sức khỏe bạn mới tốt nhất được.
Vốn là người có nội lực, thể trạng tốt nhưng bạn vẫn nên chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, ngủ nghỉ. Nhiều khi chỉ vì coi thường sức khỏe và chủ quan, bạn bị ốm vặt như cảm cúm, sứt chân tay…
Những người sinh năm Thìn: 2000, 1988, 1976, 1964, 1952, 1940, 1928
Những nhân vật nổi tiếng tuổi Thìn: Calista Flockhart, Colin Farrell, Courtney Cox, Courtney Love, Dinah Shore, Isabella Rossellini, Julia Ormond, Juliette Binoche, Reese Witherspoon, Roseanne Barr, Sandra Bullock, Wynonna Judd.
Các cung hợp với tuổi Thìn trong năm nay: Tí, Dậu, Thân
Các cung khắc: Dần, Sửu, Tuất
Vật may mắn: Đá thạch anh tím
ĐỖ QUYÊN
Tổng hợp/Bưu Điện Việt Nam

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


Truyện cười

Xem truyện cười

HẸN GẶP LẠI QUÝ KHÁCH - Ctrl Home để về đầu trang