Chào mừng quý vị đến với Trang Web của Trần Quang Thiệp - CĐCN Việt Đức.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

ĐƠN XIN NGHỈ HỌC MANG PHONG CAHS KIẾM HIỆP

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: ST
Người gửi: Trần Quang Thiệp
Ngày gửi: 19h:45' 03-01-2015
Dung lượng: 32.5 KB
Số lượt tải: 0
Số lượt thích: 0 người
Đơn xin nghỉ học phong cách kiếm hiệp
của nam sinh lớp 11
Chỉ vì đơn xin nghỉ học phong cách kiếm hiệp, một nam sinh lớp 11 ở xã Sơn Đồng, Hà Nội đã bị đình chỉ học 5 ngày.
Muốn nghỉ học để đi ăn đám cưới anh trai của bạn nữ cùng làng, nam sinh tên Nhật đã viết đơn xin nghỉ học phong cách kiếp hiệp gửi thầy và cô. Nhiều người không thể nhịn cười khi đọc đơn nghỉ học văn vẻ nhưng co lý do lãng xẹt này.
Nội dung đơn xin nghỉ học của Nhật như sau: Em tên là: Nguyễn Khánh Nhật. Kính gửi thầy Triều và cô Hương kính mến đã dìu dắt chúng em trong thời gian qua.
Lí do em viết đơn này là vì cả đời người chỉ có hôm nay là 1 lần duy nhất. Thật vậy, hôm nay là ngày cưới của anh của 1 bạn nữ ở làng em. Mặc dù hôm nay em rất muốn đi học, em rất muốn đi học bài tập thể dục để rèn luyện sức khỏe, và bài tháo lắp súng đầy tỉnh cảm của cô.
Em xin lỗi thầy, xin lỗi cô vì em đã từ chối mà không được. Bạn ý bảo em là “mày mà đi học thì bước qua xác tao đã”.
Thầy cũng biết rồi đấy. Khi con người bị dồn đến đường cùng thì phải vùng dậy mà đấu tranh nhưng lần này em bị lần áp lí trí không đấu tranh được.
Vả lại, thầy nhìn em bây giờ là 1 nam tử hán đại trượng phu, men lì như thế thì làm sao có thể động tay động chân với con gái chứ nói gì đến giết chóc.
Viết đến đây thì chắc thầy cô đang rưng rưng nước mắt, em không muốn thầy cô rơi nước mắt trước các bạn, rơi lệ trước các trò. Em xin thầy cô cho em nghỉ học buổi hôm nay.
Em xin hứa buổi sau sẽ đi học bất kể dòng đời xô đẩy, con đường đi học còn đầy gian truân, khổ đến nhường nào đi nữa. Em xin vô cùng cám ơn.
Được biết, sau khi nghỉ học thì Nhật đã bị đình chỉ học luôn 5 ngày, còn bạn bí thư nhận đơn này cũng bị kỷ luật cảnh cáo.
Theo motthegioi.vn
 
Gửi ý kiến

Truyện cười

Xem truyện cười

HẸN GẶP LẠI QUÝ KHÁCH - Ctrl Home để về đầu trang