Chào mừng quý vị đến với Trang Web của Trần Quang Thiệp - CĐCN Việt Đức.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Đôi bờ Sông Công

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Trần Quang Thiệp (trang riêng)
Ngày gửi: 16h:15' 08-01-2010
Dung lượng: 2.5 MB
Số lượt tải: 1
Mô tả: Thân tặng : Giang Nam + Minh Đức một nhạc phẩm về quê nhà và Anh Em mình cùng cảm ơn ca sĩ quê nhà Thanh Thanh Hiền nhé !
Số lượt thích: 0 người
No_avatar
Thân tặng : Giang Nam + Minh Đức (CHLB Đức), một nhạc phẩm về quê nhà và Anh Em mình cùng cảm ơn ca sĩ quê nhà Thanh Thanh Hiền nhé ! 
No_avatar
E xin hỏi các thầy e hiện đang theo học ở trường việt đức. E là con thương binh nên cứ mỗi kỳ là e fải đi xin dấu để về được hưởng chế độ c/s của nhà nước thế nhưng e di xin thì các cô cứ baaaaaaawts e học hết kỳ vói cho. tại sao các e chưa học hết kỳ thì fải đóng tiền học fí rồi? tại sao các trường khác chứ cần trong kỳ áy xin bất cứ lúc nào cũng được? e không hiểu trường chúng ta đang làm theo quy chế nào e mong ban giám hiệu xét cho e và tất cả mọi bạn khác nữa dây là c/s của nhà nước. chúng e chỉ xin chữ ký và dấu thôi
Avatar
Chào thầy Thiệp, xa các thầy buồn quá. Ở bên nay nhớ nhà lắm, cám ơn bài hát thầy gửi tặng. Hẹn gặp lại các thầy cuối năm nay.
No_avatar

e xin hỏi các thầy cô ở trường cdcn việt đức 1 ý kiến như sau :e là sv cua lóp k4 tín chỉ ,e có 1 bài thi môn pháp luat e nghĩ là bài làm tốt nhất nhung lại trượt và e muốn yêu cầu nhà trường chấm lại bài của em thì phải làm như thế nào ,rất mong nhận dược góp ý từ thầy cô

No_avatar

E có thể viết đơn chấm phúc khảo bài thi học kỳ, gửi về thư ký của Khoa E đang theo học. Các Thầy, Cô sẽ chấm lại bài thi cho E. 

No_avatarf

Co em hỏi có phải Thầy Thiệp ngày trước đã từng dậy kế toán cho K1KTB ko ah? Hôm nay đang làm lại thử vào trang wed của trường việt đức. em là học sinh đã ra trường 2 năm rồi và em cũng đã đi làm rồi. em cảm ơn các thầy cô đã trau dồi kiến thức cho em để giờ đây em có thể làm việc rất tốt dựa trên những kiến thức mà em đã được học từ trờng Việt Đức.

No_avatar

Xin chúc Phương một năm công tác thành đạt và hạnh phúc ! Khi nào có dịp về thăm lại trường nhé.

 
Gửi ý kiến

Truyện cười

Xem truyện cười

HẸN GẶP LẠI QUÝ KHÁCH - Ctrl Home để về đầu trang